การบริการระบบแก๊ส

ระบบแก๊สทางการแพทย์ ในโรงพยาบาล

ประกอบด้วยการออกแบบและติดตั้งถังแก๊สเหลวขนาดใหญ่, ชุดเอาท์เลต, ชุดควบคุมความดันไปจนถึงปั๊มลมและปั๊มสุญญากาศทางการแพทย์ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน NFPA ISO9001และ กระทรวงสาธารณสุข โดยบริษัท ฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ของ TRITECH MEDICAL Inc. USA
เพิ่มเติม

ระบบแก๊สอุตสาหกรรม

ออกแบบและติดตั้งถังแก๊สเหลวขนาดใหญ่, ชุดจ่ายย่อย, ชุดควบคุมความดัน ไปจนถึงจุดใช้งานสำหรับแก๊สทุกชนิดเช่น ออกซิเจน ไนโตรเจน ปิโตรเลียมเหลว (LPG) ไฮโดรเจน เป็นต้น โดยบริษัท ฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจาก GLOORBROS Ltd. SWISS , MIRICO และU&S KOREA
เพิ่มเติม

Pipeline

นอกจากนี้ทางบริษัท ยังรับออกแบบติดตั้งระบบท่อ ในงานระบบอื่น ๆ เช่นท่อน้ำ ท่อน้ำมัน ท่อลม ท่อสูญญากาศ ท่อหุ้มฉนวนแบบต่างๆ ท่อทนความเย็นจัด (Cryogenic) และระบบท่อที่มีความสะอาดมากๆ (Polishing line) ท่องานห้องปฏิบัติการ (Tubing ) ในงานอุตสาหกรรมทั่วไป โรงพยาบาล และลูกค้าทั่วไป
เพิ่มเติม

ถังความดัน

การออกแบบระบบถังความดัน จะออกแบบตามมาตรฐานของ ASME SECTION VII โดยทางบริษัทจะเป็นผู้ออกใบรับรองการตรวจสอบให้ หรือจะให้บริษัทรับตรวจสอบเป็นผู้ออกใบรับรองให้ (Third Party) เพื่อเป็นการประกันคุณภาพของถังแต่ละใบ
เพิ่มเติม

ระบบอัดอากาศและสูญญากาศ

รับออกแบบและติดตั้งระบบอัดอากาศและระบบดึงสูญญากาศต่างๆ ทั้งในโรงพยาบาล และโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป การออกแบบโดยทั่วไปจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของอากาศที่ต้องการจะนำไปใช้งาน
เพิ่มเติม

ระบบควบคุมต่าง ๆ

รับออกแบบระบบควบคุมของการผลิตต่างๆ โดยสามารถออกแบบวงจรของการทำงานในกระบวนการผลิต ระบบสัญญานเตือนต่าง ๆ รวมถึงการเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับงานตามการใช้งานนั้นๆ
เพิ่มเติม